VRC - Trung tâm giải trí lớn nhất TP. Vinh

VRC Year End Party 2017 – Trọn cảm xúc, ấm tình thân

Ngày 06/02/2018 vừa qua,  VRC đã tổ chức thành công bữa tiệc cuối năm Year End Party dành cho tất các cán bộ nhân viên đang làm việc và công tác tại trung tâm giải trí VRC. Bên cạnh sự tri ân, trao thưởng đến những đóng góp của đội ngũ cán bộ  nhân viên trong suốt 1 năm hoạt động, thông qua cuộc thi “Biệt tài Cover” đã phát hiện ra nhiều nhân tố bí ẩn với những tài năng xuất sắc trong lĩnh vực nghệ thuật gây không ít bất ngờ cho BKG nói riêng và khán giả nói chung.

1

Cuộc thi “Biệt tài Cover” được tổ chức dựa trên fomat chương trình “Gương mặt thân quen” rất đỗi thân thuộc trên sóng truyền hình. Tại cuộc thi, các đội dự thi sẽ phải hóa thân thành các ca sỹ, nhóm nhạc nổi tiếng trong và ngoài nước và phải thể hiện được nhiều phong cách khác nhau theo yêu cầu từ BTC đưa ra.

Bà Lê Thị Thủy – Trưởng văn phòng đại diện miền trung – giám khảo cuộc thi chia sẻ: “Tôi rất ấn tượng với các tiết mục tham gia cuộc thi. Các bạn không chỉ nghiêm túc tập luyện, đầu tư công phu mà còn thể hiện được sức trẻ-  một nét riêng chỉ có tại VRC. Thật khó để lựa chọn được tiết mục xuất sắc nhất, đối với tôi, tất cả các bạn đều xuất sắc trong buổi thi ngày hôm nay”

2

Bộ phận Dream Kid và Kỹ thuật trong bản hít “Bao giờ lấy chồng”

3

Bộ phận CS và Bể bơi rực rỡ sắc xuân với tiết mục “Chúc tết mọi nhà”

4

Bộ phận King BBQ biến hoá thành những anh “Lính già vui vẻ”

Đã hơn 1 năm kể từ khi VRC đặt những viên gạch nền móng đầu tiên,  dù không ít khó khăn vất vả nhưng bên cạnh đó cũng là niềm vui, niềm hạnh phúc khi Trung tâm giải trí VRC với đầy đủ loại hình dịch vụ giải trí hiện đại góp phần thay đổi diện mạo thành phố Vinh.

Tham dự buổi tiệc” Year End Party 2017” của Trung Tâm giải trí VRC có sự hiện diện của Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Công An Phường Quán Bàu, Quan khách đến từ các Đơn vị thành viên của Tập đoàn Mường Thanh, các đơn vị đối tác, nhà thầu … Tất cả đều chung vui và mong muốn trong năm 2018, trung tâm giải trí VRC sẽ phát triển lớn mạnh và rực rỡ hơn nữa.

Ông Đặng Tuấn Dũng – Giám đốc trung tâm giải trí VRC xúc động chia sẻ: “Tôi rất tự hào về các bạn. Trong suốt một năm qua các bạn đã cố gắng không ngừng để có được một VRC ngày hôm nay. Với phương châm lấy nhân tố con người làm trung tâm, ban lãnh đạo VRC sẽ cố gắng hết mức để đảm bảo quyền lợi cho người lao động, từ đó hình thành dịch vụ khách hàng xuất phát từ chữ “TÂM”

5

Ông Đặng Tuấn Dũng trao bằng khen cho nhân viên đạt danh hiệu “Quản lý xuất sắc”

6

Ông Trần Văn Quyết trao bằng khen cho nhân viên đạt danh hiệu “Nhân viên xuất sắc”

“Year End Party” thực sự là bữa tiệc cảm xúc đối với những người tham dự. Với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, khán giả được đắm chìm trong giai điệu âm nhạc và hoà mình vào những trò chơi do chính Ban giám đốc VRC dẫn dắt. Vui mừng và hồi hộp hơn cả là phần bốc thăm trúng thưởng với hàng chục giải thưởng có giá trị – Đây là món quà thay cho lời cảm ơn của VRC đối với người lao động đã gắn bó trong suốt một năm qua.

Bữa tiệc tạo nên nhiều cung bậc cảm xúc, trọn vẹn niềm vui cho người tham gia. Và đặc biệt hơn nữa, đây là sợi dây gắn kết tình thân giữa nhân viên, là động lực to lớn giúp người lao động gắn bó lâu dài với Trung tâm giải trí VRC nói riêng và Tập đoàn Mường Thanh nói chung.

Hãy cùng nhau xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của buổi tiệc:

7 8 9 10 11