VRC - Trung tâm giải trí lớn nhất TP. Vinh

VRC TÀI TRỢ GIẢI BÓNG CHUYỀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN

Chiều ngày 22/3/2018, tại sân bóng chuyền Ký túc xá Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng chuyền sinh viên chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 -26/3/2018) và Tháng Thanh niên năm 2018.

Tham dự lễ khai mạc có các thầy cô giáo trong Đảng ủy, BGH nhà trường, cùng đông đảo các vận động viên và cổ động viên tham gia, cổ vũ cho giải đấu. Đặc biệt, buổi lễ khai mạc có sự tham dự của ông Đặng Tuấn Dũng – Giám đốc điều hành trung tâm giải trí VRC, là đơn vị tài trợ cho giải.

_MG_3430

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, ông Đặng Tuấn Dũng – Giám đốc điều hành trung tâm giải trí VRC thành phố Vinh, đơn vị tài trợ cho chương trình đã gửi lời chào, lời chúc mừng tới toàn thể các vận động viên và sinh viên nhà trường nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lời chúc tới  các đồng chí cán bộ làm công tác Đoàn và toàn thể các bạn đoàn viên, thanh niên luôn tràn đầy năng lượng, sức sống, đam mê và hoài bão.

Trong thời gian qua, Trung tâm giải trí VRC Vinh luôn dành cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế Nghệ An nói riêng và các trường ĐH, CĐ trên địa bàn đang học tập và đã tốt nghiệp có nhiều cơ hội được thể hiện năng lực trong một môi trường năng động, đầy sáng tạo tại VRC. Trong thời gian qua, với một tinh thần tươi trẻ, năng động đã làm nên VRC – Trung tâm giải trí phức hợp đa dịch vụ đầu tiên và lớn nhất hiện nay của thành phố Vinh, đáp ứng được nhu cầu hưởng thụ văn hóa tinh thần cho các bạn trẻ trên địa bàn.

29570794_622725711399793_1756568052843810819_n

Giải đấu năm nay có 8 đội bóng chuyền Nam, Nữ sinh viên tham gia đến từ các liên chi đoàn trong toàn trường, là dịp để các đoàn viên thanh niên, các vận động viên giao lưu, học hỏi lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết để thực hiện thắng lợi mục tiêu giáo dục và đào tạo của nhà trường.

Sau 4 ngày diễn ra đầy sôi nổi và kịch tính, chiều ngày 26/3/2018, đã diễn ra loạt trận chung kết và bế mạc giải bóng chuyền sinh viên năm 2018 .

_MG_3445

Tham dự và cổ vũ tinh thần cho các đội bóng, có TS. Dương Xuân Thao – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy giáo, cô giáo trong Đảng ủy, BGH nhà nhà trường, cùng đông đảo các bạn sinh viên. Buổi lễ bế mạc còn đón nhận sự tham gia của bà Nguyễn Thị Hoài – Phó Giám đốc điều hành trung tâm giải trí VRC cùng các đồng chí của Trung tâm.

_MG_3588

Kết thúc giải đấu, BTC đã trao giải Nhất cho 2 đội bóng chuyền Nam Nông – Lâm và đội bóng chuyền nữ Nông – Lâm.