VRC - Trung tâm giải trí lớn nhất TP. Vinh

Về chúng tôi

Ngày 02/12 này Trung tâm giải trí thành phố Vinh VRC (Vinh Recreation Center) sẽ chính thức khai trương tất cả các nhãn hàng, bao gồm rạp chiếu phim hiện đại đầu tiên tại Vinh – Lotte Cinema. Lễ khai trương VRC sẽ diễn ra cả ngày với rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí và hàng loạt các khuyến mại từ tất cả các nhãn hiệu hiện có trong trung tâm. Đặc biệt, sự xuất hiện của 2 ca sĩ nổi tiếng Hoàng Thùy Linh và Big Daddy sẽ đem đến cho cư dân thành Vinh một lễ hội cuối năm sôi động nhất!

15253372_1768051676745422_7708917075508366672_n

Tham gia sự kiện khai trương VRC, bạn sẽ có cơ hội trúng iPhone 7 cùng hàng ngàn phần quà hấp dẫn khác!

boc-tham-post-fb-900x900px-01

vrc_opening_infobutton

Vinh Recreation Center (VRC) là Trung tâm giải trí được xây dựng bởi Tập đoàn Mường Thanh tại thành phố Vinh, Nghệ An. Đây là một không gian thư giãn thời thượng cho nhiều lứa tuổi khác nhau với những hoạt động giải trí hấp dẫn từ thưởng thức ẩm thực, vui chơi, giải trí cho đến thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe.

Ảnh toàn cảnh Trung tâm vui chơi giải trí tp Vinh.
Ảnh toàn cảnh Trung tâm vui chơi giải trí tp Vinh.

VRC tọa lạc trong khuôn viên tòa nhà 5 tầng hiện đại gồm 3 tổ hợp chính: Ẩm thực, Giải trí và Thể thao. Với mục tiêu đề cao các hoạt động giải trí mang tính gắn kết cộng đồng, gia đình và các nhóm bạn bè, Trung tâm VRC tập trung phát triển dịch vụ liên quan đến rèn luyện thể chất, khu vui chơi và các khu ẩm thực cao cấp với không gian cởi mở, thân thiện và thực sự là điểm đến của những kết nối.

Bể bơi bốn mùa hiện đại
Bể bơi bốn mùa hiện đại

Điểm khác biệt của VRC so với các Trung tâm thương mại hay khu vui chơi giải trí khác chính là các thương hiệu tham gia luôn tôn trọng giá trị chung mà VRC hướng tới: Giải trí và gắn kết cộng đồng. Điều này thể hiện qua một VRC sống động trong những bể bơi vàTrung tâm Fitness; một VRC vui nhộn, tràn ngập tiếng cười trẻ thơ trong những không gian dành cho gia đình; một VRC sành điệu trong những khu vực ăn uống, xem phim của giới trẻ,… Tất cả các yếu tố đó sẽ cùng nhau làm nên linh hồn trẻ trung, tươi mới cho VRC – điểm đến thu hút của những cư dân thành phố cũng như các du khách đến với thành Vinh sầm uất.

Đừng quên tham gia sự kiện sôi động và hoành tráng nhất thành Vinh dịp cuối năm này các bạn nhé!

vrc_opening_infobutton