VRC - Trung tâm giải trí lớn nhất TP. Vinh

Gần 2.000 hồ sơ ứng tuyển vào Trung tâm giải trí lớn nhất Bắc Trung Bộ

Diễn ra trong 1,5 ngày, sự kiện ngày hội tuyển dụng của VRC – Vinh Recreation Center (thành phố Vinh – Nghệ An) đã thu hút hàng nghìn hồ sơ ứng tuyển.

Theo đó, chương trình tuyển dụng của Trung tâm giải trí được xếp hạng lớn nhất Bắc Trung Bộ kéo dài trong cả ngày 4/6 và sáng 5/6 tại nhà hàng Yên Vinh, khách sạn Mường Thanh Luxury Sông Lam. Bộ phận Tuyển dụng của Văn phòng điều hành (VPĐH) tập đoàn đã xuống hỗ trợ VRC lựa chọn những ứng viên phù hợp nhất.

Mường Thanh Hotel

Trong kế hoạch ban đầu, VRC sẽ tuyển gần 100 đầu vị trí và 250 chỉ tiêu. Thực tế, chương trình tuyển dụng đã tiếp nhận gần 2.000 hồ sơ. Kết quả, sau quá trình lọc hồ sơ, phỏng vấn ứng viên, hơn 200 nhân sự đã được tuyển dụng thành công.
Chị Phạm Quỳnh Trang – đại diện bộ phận Tuyển dụng của VPĐH cho biết, ứng viên tham gia ngày hội tuyển dụng VRC tốt cả về số lượng lẫn chất lượng, ngoại hình đồng đều, ứng viên có qua đào tạo bài bản. Ngay cả những ngành mới mẻ và tưởng như khó tuyển như Fitness vẫn có những ứng viên rất tốt.

Mường Thanh Hotel

“Tuy nhiên vì tình trạng thừa thầy thiếu thợ nên vẫn xảy ra tình trạng ứng viên Kế toán và Hành chính quá đông, trong khi vẫn không tuyển đủ chỉ tiêu của các vị trí phục vụ như tạp vụ, vệ sinh công cộng, đầu bếp…”, chị Trang nói thêm.

Mường Thanh Hotel

Dự kiến khai trương vào cuối tháng 7/2016, VRC – Vinh Recreation Center là trung tâm Giải trí tích hợp các dịch vụ tiện ích hiện đại bậc nhất thành phố Vinh (Nghệ An), với các dịch vụ thỏa mãn nhu cầu của cư dân thành phố như Nhà hàng, Café, Bể bơi, Khu vui chơi trẻ em, Trung tâm thể dục thể hình Gym & Fitness, Trung tâm chiếu phim. VRC do tập đoàn Mường Thanh sở hữu chuỗi khách sạn lớn nhất Việt Nam làm chủ đầu tư, hứa hẹn sẽ mang lại một luồng gió mới trong thị trường công nghiệp Giải trí tại thành phố Vinh nói riêng và các tỉnh Bắc Trung Bộ nói chung.