VRC - Trung tâm giải trí lớn nhất TP. Vinh

Thắp hương tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân ngày 27-7

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), sáng nay, tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ thành phố Vinh, đại diện Ban lãnh đạo Vinh Recreation Center (VRC) đã tổ chức dâng hương tri ân anh hùng liệt sĩ và người có công với cách mạng.

4

Trong không khí trang nghiêm, Ban lãnh đạo VRC  đã thành kính mặc niệm, đặt vòng hoa, dâng hương, tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước.

1

Anh Nguyễn Trung Tâm chia sẻ sự xúc động và lòng tự hào, thiêng liêng khi tham gia một hoạt động ý nghĩa nhân kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ :

“Nhờ có sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ mà chúng tôi mới được sinh sống, học tập trong hòa bình. Những việc làm của chúng tôi như thế này chỉ là một hành động nhỏ để thể hiện lòng biết ơn với những người đã ngã xuống vì dáng hình của xứ sở”

3

Ngày hôm nay, đã có hàng trăm người dân đến thắp hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ thành phố Vinh. Hoạt động ý nghĩa này giúp tăng thêm sức mạnh để thế hệ hôm nay tiếp tục phấn đấu học tập, lao động rèn luyện, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xứng đáng với các thế hệ cha anh đi trước hướng đến mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

2