VRC - Trung tâm giải trí lớn nhất TP. Vinh

Sự kiện ngoài trời “Thách thức cùng Fitness Plus”

Vào ngày 23/7 vừa qua  tại BigC Vinh sự kiện ngoài trời được mong đợi nhất của giới trẻ thành phố Vinh “Thách thức cùng Fitness Plus” đã diễn ra thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt về thương hiệu Fitness Plus – trung tâm thể dục thể thao cao cấp thuộc tập đoàn Mường Thanh.

Mở đầu đầy ấn tượng là RoadShow của 30 Running Man trên các tuyến đường phố Thành Phố Vinh.  30 chàng trai cơ bắp mạnh mẽ cùng chiếc áo xanh lá cây – màu của biểu tượng Fitness Plus đã chạy bộ với sự dẫn đoàn của 2 xe moto phân khối lớn đã tạo được sự tò mò và hiếu kỳ của rất nhiều người dân địa phương.

 Fitness Plus VRC 2 RoadShow của 30 Running Man

Fitness Plus VRC 1

Sự kiện đã thu hút rất nhiều giới trẻ thành phố Vinh

Dưới nền nhạc DJ sôi động “Thách thức cùng Fitness Plus” đã giới thiệu tới khán giả trẻ nhiều tiết mục hấp dẫn và mới lạ là các môn học tại Fitness Plus Vinh như BodyCombat, BodyPumb được mua bản quyền từ Lesmills – đơn vị cung cấp các chương trình học nổi tiếng thế giới.

Fitness Plus VRC 3

Điểm nhấn thú vị của chương trình chính là màn trình diễn những động tác Yoga đầy kỹ thuật những cũng vô cùng đẹp mắt của 2 Master Manish và Master Sandeep.

Fitness Plus VRC 5

Bên cạnh khu vực sân khấu đầy sôi động thì khu vực tư vấn của Fitness Plus Vinh cũng dành được nhiều sự quan tâm không kém. Với rất nhiều các ưu đãi đặc biệt dành riêng cho chương trình chào hè như giảm giá lên tới 35% khi mua thẻ tập dài hạn tại Fitness Plus Vinh tọa lạc tại tầng 3, Tòa nhà VRC – trung tâm giải trí cao cấp nhất TP Vinh và đặc biệt là bốc thăm trúng thưởng với 2 giải thưởng cao nhất trị giá là thê tập GOLD MEMBERSHIP Trị giá 3 triệu đồng.

Fitness Plus VRC 6

Kết quả màn bốc thăm trúng thưởng đã được trao thưởng vào cuối chương trình bởi giám đốc của trung tâm – anh Trịnh Hoàng Dương.