VRC - Trung tâm giải trí lớn nhất TP. Vinh

Say “Cheese” cùng BreadTalk

Tại BreadTalk, mỗi chiếc bánh là một nhân vật, một câu chuyện. Từ khi chưa có hình dáng cố định, qua bàn tay nhào nặn của người đầu bếp, chiếc bánh dần dần được định hình và khoác lên mình chiếc áo sau khi nướng, được trang điểm chỉn chu. Chiếc bánh kiêu hãnh khoe vẻ đẹp và “talk” cùng khách hàng.

Từ 1/7/2017 , BreadTalk ra mắt 6 sản phẩm “Real Cheese, Real Happiness”. Trong 6 sản phẩm này, thành phần chính của bánh là “real cheese”– pho mát thượng hạng được chọn lọc từ nguồn gốc hảo hạng đến từ New Zealand, Ý, và Australia. BreadTalk khẳng định chất lượng thực sự của “real cheese” sẽ mang đến “real happinesss”- niềm vui thực sự cho khách hàng khi thưởng thức mỗi chiếc bánh. Giá trị dinh dưỡng có trong pho mát bổ ích ra sao chắc không cần bàn cãi nữa, khi mà bữa ăn sáng hầu hết của cả thế giới là bánh mì và pho mát.

Việc ra mắt 6 sản phẩm cheese này đều có cheese (phô-mai) như dòng bánh nướng, bánh bông lan cuộn cho đến bánh kem, mỗi chiếc bánh sẽ đem đến cho bạn những cung bậc cảm xúc khác nhau.

ANH WEBSITE

Nằm trong bộ sưu tập 6 bánh của tháng 7, BreadTalk vừa cho ra lò chiếc bánh Bacon Full of Cheese mới lạ mang hương vị của thịt heo xông khói chiên giòn kết hợp cùng phô mai Cheddar & phô mai Parmesan.

POST BREADTALK 3

Đối với những bạn nào yêu thích sự tan chảy của dung nham trứng muối thì chắc chắn nên thử qua bánh Original Cheese Tart (bánh Tart Phô-mai) và Golden Lava Cheese Tart (bánh  Tart Phô- mai trứng muối) để cảm nhận kem pho mát nóng tan chảy bên trong vỏ bánh tart hoặc sự kết hợp độc đáo giữa kem phô mai và trứng muối tan chảy mang đến cho bạn một sự trải nghiệm rất lạ và đặc biệt.

2

3

 

4

Tuyệt vời hơn, BreadTalk còn đưa ra nhiều chương trình hấp dẫn như “Mua 5 tặng 1” khi mua bánh Cheese Lava Croissant (bánh Sừng trâu Phô-mai), hay “Mua 3 tặng 1” đối với bánh Original Cheese Tart (bánh Tart Phô-mai) và Golden Lava Cheese Tart (bánh  Tart Phô- mai trứng muối) .

POST BREADTALK 2

 

Những bạn nào yêu thích dòng bánh kem thì thứ tư hàng tuần sẽ là ngày không thể bỏ lỡ với chương trình GIẢM 20% bánh Hokkaido Chocolate Roll (bánh bông lan Socola cuộn Phô-mai) với vị ngọt ngào của sô-cô- la cuộn cùng kem pho mát hảo hạng New Zealand và bánh Lemon Cheese (bánh Phô-mai chanh) – chiếc bánh pho mát chanh cùng lớp vỏ cookie giòn tan.

1

Một lưu ý nho nhỏ cho các bạn nhé, 6 bánh trong bộ sưu tập “Real Cheese – Real Happiness” sẽ chỉ được bán tại duy nhất tại cửa hàng BreadTalk – tầng 1 VRC, số 1 đường Phan Bội Châu, T.p Vinh.