VRC - Trung tâm giải trí lớn nhất TP. Vinh

Hội thảo “GET IN SHAPE – Tự tin vẻ đẹp hình thể” – Fitness Plus Vinh

Vào ngày 24/7/2016 vừa qua, Tại buổi HỘI THẢO GET IN SHAPE – Tự tin vẻ đẹp hình thể của Fitness Plus Vinh, hơn 300 khách hàng đã tới trải nghiệm những máy mọc hiện đại từ Châu Âu và được tư vấn cân INBODY hoàn toàn miễn phí tại Hội trường Quang Trung Khách sạn Mường Thanh Luxury Sông Lam, Tp Vinh, Nghệ An.

Tại hội thảo, Anh Trinh Hoàng Dương – Giám Đốc Fitness Plus đã giới thiệu thương hiệu Fitness Plus tới với tất cả khách hàng của TP Vinh. Bên cạnh đó nhiều chuyên gia Yoga và  Gym nổi tiếng như Fitness model Bùi Thạch Thảo và Cao Minh tú đã giới thiệu tới khách hàng nhiều phương pháp tập luyện khoa học –hiện đại trên thế giới về Gym và Yoga cũng như bí quyết để sở hữu hình thể khỏe mạnh cân đối.

Diễn ra cả ngày từ 8:30 đến 16:30 với nhiều màn biểu diễn sôi động của Group X, các động tác đẹp mắt và đầy kỹ thuật của Yoga đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khách hàng. Bên cạnh khu vực sân khấu đầy sôi động thì khu vực tư vấn của Fitness Plus cũng dành được nhiều sự quan tâm không kém. Với rất nhiều các ưu đãi đặc biệt dành riêng cho chương trình khai trương như giảm giá lên tới 30% khi đăng ký gói tập dài hạn và  đặc biệt là bốc thăm trúng thưởng với giải thưởng trị giá lên tới 9 triệu đồng. Kết quả màn bốc thăm trúng thưởng đã được trao thưởng vào cuối chương trình bởi giám đốc của Trung tâm – anh Trịnh Hoàng Dương.