VRC - Trung tâm giải trí lớn nhất TP. Vinh

“Do Green – Hành động Xanh” tại Vinh Recreation Center (VRC)

Hưởng ứng chiến dịch “Do Green – Hành động Xanh” do VPĐH tập đoàn Mường Thanh phát động nhằm hướng tới kỷ niệm 25 năm ngày thành lập tập đoàn (1992 – 2017), sáng ngày 22/7/2017, toàn thể cán bộ nhận viên Vinh Recreation Center (VRC) đã ra quân bằng chuỗi hoạt động trồng cây, cải tạo cảnh quan, dọn rác thải tại đơn vị và bãi biển Cửa Lò.

1

22

Với hoạt động “Hành Động Xanh”, cán bộ nhân viên đã tiến hành làm sạch tất cả các bồn hoa, đường đi và trồng thêm 25 cây xanh xung quanh khuôn viên tòa nhà VRC.

11

8

Cùng với 6 đơn vị khách sạn Mường Thanh nằm trên địa bàn, VRC đã triển khai “Hành động Sạch” bằng việc di chuyển và thu gom rác thải tại khu vực biển Cửa Lò, tại đây, đại diện của VRC cũng đã ký cam kết tham gia tích cực trong việc bảo vệ môi trường.

14

16

19

21

Bên cạnh các hành động thiết thực nằm trong chiến dịch “Do Green”, nhân viên VRC còn ý thức được việc lan tỏa, tuyên truyền đến người dân, khách du lịch việc giữ gìn môi trường cảnh quan. Tuyên truyền bước đầu đạt hiệu quả vang dội khi đã thu hút được rất đông khách du lịch tại bãi biển Cửa Lò sáng nay cùng tham gia thu dọn rác thải tại bãi biển.

17

IMG_6554

IMG_6556

Theo như chia sẻ của Đức Anh – bộ phận Fitness Plus Vinh:

Em rất vui khi được tham gia chương trình, đây là một chương trình vô cùng ý nghĩa. Là thành viên mới gia nhập đại gia đình Mường Thanh, em cảm nhận được không khí, con người, tinh thần của tập đoàn thông qua rất nhiều hành động, đặc biệt là hoạt động lần này. Điều này khiến em càng thêm tự hào mình là người Mường Thanh và cảm nhận được giá trị nhân văn mà tập đoàn hướng tới.

Cùng VRC xem lại một số hình ảnh của hoạt động “Do Green” vừa diễn ra:

10

12

3

7

20

————————————————–

“Do Green – Hành động Xanh” là chương trình vì môi trường tổ chức thường niên của Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh, năm nay được phát động rộng rãi trên toàn hệ thống các đơn vị Mường Thanh trên cả nước. Với khẩu hiệu “Hành động xanh vì môi trường sạch”, chương trình muốn hướng tới nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, cảnh quan của CBNV tập đoàn, cũng như khẳng định rõ hơn về trách nhiệm đối với địa phương mà Mường Thanh kinh doanh.