VRC - Trung tâm giải trí lớn nhất TP. Vinh

Dream Games

Thông tin gian hàng

Mong muốn đem đến một không gian giải trí sôi động, hấp dẫn và hiện đại, Dream Games được xây dựng tại VRC với chất lượng dịch vụ tốt nhất và các thiết bị chơi game hiện đại hàng đầu trên thế giới được nhập khẩu về Việt Nam.
Đến với Dream Games, bạn sẽ được thư giãn hoàn toàn với các game tương tác cá nhân kịch tính hoặc trải nghiệm cảm giác vui vẻ, phấn khích khi cùng bạn chơi vượt qua các thử thách đầy hấp dẫn trong những tựa game đồng đội mới nhất.

Điểm khác biệt của Dream Games là ưu tiên phát triển các games kết hợp giữa công nghệ hiện đại, hình ảnh đẹp và kích thích các vận động thể chất. Ngoài ra, để người chơi có được những giờ phút giải trí đúng nghĩa nhất, chất lượng dịch vụ tại Dream Games cũng được chú trọng đầu tư: các nhân viên nhiệt tình, chu đáo sẽ luôn đáp ứng yêu cầu của người chơi và hướng dẫn, giải các đáp thắc mắc một cách tận tình nhất.

Dream Games là điểm đến không thể bỏ qua với người chơi thuộc nhiều lứa tuổi khác nhau, đặc biệt là các bạn trẻ – những người luôn yêu thích các trải nghiệm mới lạ và mang tính kết nối cao.

Dream Games – Trung tâm Game và Bowling đạt tiêu chuẩn Nhật Bản duy nhất tại TP.Vinh
Hotline: 02388.766.999
Facebook: /MuongThanhVRC
Tầng 4 tòa nhà VRC – Số 01 Phan Bội Châu – TP.Vinh

Liên hệ

http://dreamgames.com.vn/
0388 766 999

Giờ mở cửa

Thứ hai - Thứ sáu: 08.00 -22.00

Thứ bảy: 08.00 -22.00

Chủ Nhật: 08.00 -22.00