VRC - Trung tâm giải trí lớn nhất TP. Vinh

[EDM by VRC] Đại nhạc hội EDM quy mô nhất tại thành phố Vinh

Để kỷ niệm 1 năm sinh nhật VRC – Trung tâm giải trí hàng đầu thành phố Vinh, VRC tổ chức chương trình đại nhạc hội âm nhạc EDM by VRC quy tụ những ngôi sao nổi tiếng trong lĩnh vực âm nhạc điện tử (EDM), các DJ nổi tiếng từ Hà Nội thuộc top hàng đầu Việt Nam.

Chương trình nhằm mang đến cho các bạn trẻ, những người yêu âm nhạc tại thành phố Vinh một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ, khác biệt, đẳng cấp về bữa tiệc âm thanh ánh sáng tại trung tâm giải trí VRC.

25158177_1554536504643158_6433249349613822421_n

EDM by VRC không chỉ là ý định táo bạo của Ban tổ chức và các đối tác tài trợ, mà còn là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng VRCer – những khách hàng yêu quý đã luôn đồng hành và ủng hộ VRC trong quá trình 1 năm hình thành và phát triển thương hiệu Trung tâm giải trí hàng đầu Thành phố Vinh.

Thời gian, địa điểm tổ chức: Ngày 23 tháng 12 năm 2017, tại sân VRC (Số 01 Phan Bội Châu, Thành phố Vinh)

banner website

Chia sẻ về đại nhạc hội EDM by VRC, ông Đặng Tuấn Dũng – Giám đốc điều hành VRC cho biết:

“Âm nhạc là sự kết nối tuyệt vời nhất và đem đến cảm xúc thăng hoa cho những người yêu âm nhạc. EDM by VRC là một chương trình đại nhạc hội đẳng cấp với những tên tuổi hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực âm nhạc EDM. VRC mong muốn mang đến cho khán giả Thành phố Vinh, đặc biệt là các bạn trẻ một chương trình âm nhạc đặc sắc có một không hai, kết nối những tâm hồn yêu nhạc hiện đại, sôi động, sống hết mình, cống hiến hết mình. Đó cũng chính là điều mà VRC muốn gửi gắm qua chương trình đại nhạc hội lần này: Chúng tôi sẽ luôn phục vụ hết mình vì niềm vui và hạnh phúc của khách hàng”

Toàn bộ vé tham gia đại nhạc hội sẽ miễn phí và Trung tâm giải trí VRC Vinh Recreation Center sẽ dành tặng tới những khách hàng VIP của VRC những vé mời VIP tham gia sự kiện. Mỗi khách hàng khi đến liveshow còn được tặng bia miễn phí từ nhà tài trợ chương trình.

Cách nhận được vé tham gia đại nhạc hội EDM by VRC, chúng tôi sẽ cập nhật trong bài tiếp theo của sự kiện nhé! Cùng chờ đón sự kiện lớn nhất trong năm cùng VRC nào!